แจ้งชำระเงินหลังโอนชำระค่าสินค้า คลิก!! (Confirm payment)

ภาษาไทย
  • ภาษาไทย
  • English
  • 日本語
ตะกร้าสินค้า (0)


บทความ

Thai.FAkiki.com สั่งสินค้าทาง Shopee ก็ได้📢

โพสต์โดย FIT THAI เมื่อ

เราเพิ่มช่องทางสั่งซื้ออะไหล่เครื่องจักรมือสองในเว็บไซต์Shopeeแล้ว Thai.FAkiki.com  ฝากร้านด้วยนะคะ 🥰✨

อ่านเพิ่มเติม →


บุกโกดัง Thai.Fakiki.com!!

โพสต์โดย FIT THAI เมื่อ

โกดังอะไหล่เครื่องจักร✨ แอดมินพาเปิดรูปตัวอย่างโกดังสินค้าของThai.Fakiki.com ค่ะ สินค้าร้านส่วนใหญ่เป็นมือ 2 สภาพใหม่ยังไม่ผ่านการใช้งาน กับผ่านการใช้งานแล้ว แม้จะเป็นมือสองเราก็เก็บรักษาสินค้าเป็นอย่างดี!!

อ่านเพิ่มเติม →


อะไหล่ FA คืออะไร ? มีอะไรบ้าง ?

โพสต์โดย FIT THAI เมื่อ

อะไหล่ FA คืออะไร ???   เนื่องจากในโรงงานอุตสาหกรรมมีอะไหล่เครื่องจักร FA Parts ต่าง ๆ หลากหลายชนิด ซึ่งแต่ละชนิดก็ใช้งานต่างกันไป    วันนี้พวกเรา Thai.FAkiki มาไขข้อข้องใจให้ทุกคนแล้วค่ะ อะไหล่ FA (เอฟ-เอ) หรือ Factory Automation คือ อะไหล่ที่อยู่ในเครื่องจักรอุตสาหกรรม ! เช่น PLC, แผงสัมผัส, เซอร์โวมอเตอร์, เซอร์โวแอมพลิฟายเออร์, เซ็นเซอร์, เบรกเกอร์ เป็นต้น /// PLC เป็นอุปกรณ์ควบคุมการทำงานของเครื่องจักร หรือระบบการทำงานต่าง ๆ โดยภายในมี Microprocessor เป็นมันสมองที่สำคัญของ PLC มีส่วนที่เป็น Input และ Output ในส่วนของ Output จะใช้ต่อออกไปควบคุมการทำงานของเครื่องจักรที่เป็นเป้าหมาย (PLC KV-7500 KEYENCE) /// Inverter อินเวอร์เตอร์ (Inverter) หรือเรียกย่อ ๆ ว่า VSD (Variable Speed Drive) คืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้สำหรับควบคุมความเร็วรอบของมอเตอร์ ให้ได้ตามที่เราต้องการ ซึ่งหลักการทำงานภายในคือจะมีวงจรเรียงกระแส ทำหน้าที่แปลงกระแสไฟฟ้าตรงให้เป็นกระแสไฟฟ้าสลับ  กระแสไฟฟ้าสลับที่ได้นั้น  จะเป็นแบบเดียวกับที่ปลั๊กไฟตามบ้าน  ทำให้อุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น มอเตอร์ พัดลม สามารถใช้ได้กับกระแสไฟฟ้าตรง   (Inverter FR-B-750 MITSUBISHI)  /// Servo Motor เป็นตัวควบคุมการขับเคลื่อน อุปกรณ์สำหรับควบคุมมอเตอร์หรือระบบขับเคลื่อนต่าง ๆ ด้วยการตรวจสอบสัญญาณจากระบบขับเคลื่อนและปรับค่าให้ถูกต้องตามที่กำหนดไว้อย่างต่อเนื่อง Servo Motor มีหน้าที่ขับเคลื่อนอุปกรณ์ของเครื่องจักรกลหรือระบบของการทํางานนั้น ๆ ให้เป็นไปตามรูปแบบที่ได้รับคําสั่งจากตัว Servo Driver พร้อมกับส่งสัญญาณป้อนกลับให้กับตัว Servo Driver ว่าตอนนี้ Servo Motor เคลื่อนที่ด้วย...

อ่านเพิ่มเติม →


รับซื้ออะไหล่เครื่องจักร !

โพสต์โดย FIT THAI เมื่อ

รับซื้ออะไหล่เครื่องจักรอุตสาหกรรมมือหนึ่ง-มือสอง อินเวอร์เตอร์ inverter , PLC , ตู้คอลโทรล , อุปกรณ์ไฟฟ้านิวเมติก , ไทม์เมอร์ timer Counter ,Touch Screen รายละเอียดเพิ่มเติม : https://bit.ly/33GjAse หรือโทร 020-777-207 ประเมินราคาให้ฟรี มีบริการรับซื้อนอกสถานที่ มาขายที่เราได้เลย ! 020-777-207 / 065-059-5142 info@thai.fakiki.com Line OA : https://lin.ee/NwJsmUY (@fakiki) #รับซื้ออะไหล่มือสอง #อะไหล่เครื่องจักรอุตสาหกรรม

อ่านเพิ่มเติม →