ご購入金額が税込1,000バーツ以上の場合は送料無料です。営業日11時半までのご注文はすべて当日発送いたします。

日本語
  • ภาษาไทย
  • English
  • 日本語
カート (0)


お知らせ

ระวังสินค้าปลอม!| ฝ่ายรับซื้อ FIT THAI

投稿者 : FIT THAI on

ระวังสินค้าปลอม! กรุณาตรวจสอบสินค้าของท่านก่อนทำการซื้อ-ขาย ก่อนส่งสินค้ามาให้เรา หากสงสัยว่าเป็นของปลอมหรือไม่สามารถส่งรูปมาสองถามได้เลยค่ะ เนื่องจากบริษัทไม่มีนโยบายรับซื้อของปลอม หากพบเห็นสินค้าชิ้นนั้นจะถูกส่งกลับทันที **กรณีส่งกลับ บริษัทจะไม่รับผิดชอบค่าส่งทุกกรณี

続きを読む →


วิธีขอใบเสนอราคาได้ง่าย ๆ ทาง Thai.FAkiki.com | FIT THAI

投稿者 : FIT THAI on

วิธีขอใบเสนอราคาได้ง่าย ๆ ทาง Thai.FAkiki.com 1. กดค้นหาสินค้าที่คุณต้องการ หรือเลือกจากหน้าเว็บไซต์     2. กดเข้าไปในสินค้าที่คุณต้องการ ดูรายละเอียดสินค้าพร้อมราคาให้เรียบร้อย ช่องการขอใบเสนอราคาจะอยู่ทางด้านขวามือ     3. กรอกรายละเอียดตามที่แจ้ง โดยกรอก ชื่อ-นามสกุล อีเมล ชื่อบริษัท เลขประจำตัวผู้เสียภาษี และที่อยู่ตามลำดับ   4. กดส่งคำขอ   5. รอรับใบเสนอราคาผ่านทาง E-Mail ได้เลยค่ะ   หากท่านใดสนใจที่จะสั่งซื้อสินค้าอะไหล่เครื่องจักรอุตสาหกรรม พวกเรา Thai.FAkiki.com มีจำหน่ายอะไหล่เครื่องจักรอุตสาหกรรมมือ 2 ทั้งสินค้าที่ยังไม่ได้ใช้งานและผ่านการใช้งานแล้ว มีให้เลือกหลากหลายโดยเรามีโกดังสินค้า 2 แห่งคือสต็อกไทย(สินค้าพร้อมส่ง)และสต็อกญี่ปุ่น(รอสินค้า 7-14 วันหลังสั่งซื้อ)ค่ะ สามารถขอใบเสนอราคาได้ ออกใบกำกับภาษีได้ค่ะ และหากท่านใดต้องการขายสินค้า ทางเราก็รับซื้อโดยสามารถดูรายละเอียดได้ตามนี้เลยค่ะ >> Clickสนใจหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมติดต่อได้ที่📞 020-777-207📬 info@thai.fakiki.com📨 Line : @fakiki (มี @)🌍 https://thai.fakiki.com/

続きを読む →


Breaker แต่ละประเภท | FIT THAI

投稿者 : FIT THAI on

ประเภทของเบรกเกอร์ เบรกเกอร์จะถูกแบ่งออกเป็นแต่ละประเภทตามพิกัดแรงดันไฟฟ้า จะแบ่งได้ 3 ประเภทได้แก่ Low Voltage, Medium Voltage และ High Voltage  เบรกเกอร์ส่วนใหญ่ที่นิยมใช้กันในบ้านพักอาศัยคือ Low Voltage ได้แก่พวก MCB, MCCB และ ACB เบรกเกอร์เหล่านี้จะมีลักษณะที่แตกต่างกันตามการออกแบบ ทั้งขนาด รูปร่างที่ถูกออกแบบมาให้เข้ากับการใช้งานหลากหลายประเภท   1. เซอร์กิตเบรกเกอร์แรงดันไฟฟ้าต่ำ (Low Voltage Circuit Breakers)Circuit Breaker นิยมติดตั้งในตู้คอนซูมเมอร์ยูนิทและตู้โหลดเซ็นเตอร์ ตัวอย่างเบรกเกอร์แรงดันไฟฟ้าต่ำ มีดังนี้ MCB, RCDs, MCCB และ ACB โดยในบ้านพักอาศัยจะใช้ประเภท MCB มากที่สุด MCB (Miniature Circuit Breakers) หรือที่ชอบเรียกกันว่าเบรกเกอร์ลูกย่อยหรือเรียกบ้านๆว่าลูกสกิต มีขนาดเล็ก ใช้ในบ้านพักอาศัยที่มีการใช้ไฟฟ้าไม่เกิน100A วิธีการติดตั้ง มี 2 แบบที่นิยมคือ Plug-on (ติดตั้งง่ายแค่ดันตัวเบรคเกอร์เข้ากรอบที่เตรียมไว้) และ Din-rail (ใช้เครื่องมือช่างทั่วๆไปในการประกอบ) ขนาดที่ใช้มีแบบ 1,2,3,4 Pole(แกนสลับขึ้นลง) ใช้ได้ทั้งกระแสไฟฟ้าแบบ 1เฟส และ 3เฟส การใช้งานปกติจะติดตั้งในตู้โหลดเซ็นเตอร์หรือในแผงจ่ายไฟฟ้าที่อยู่ตามห้อง(Consumer unit) RCDs (Residual Current Devices) คืออุปกรณ์เซฟตี้ที่ใช้สำหรับตัด/ป้องกันกันไฟรั่วไฟดูด มี 3 ประเภทตามความต้องการใช้งาน ได้แก่ RCBO (ป้องกันไฟดูดช๊อต), RCCB (ตัดไฟเมื่อเกิดการรั่วไหลของกระแส), ELCB (ป้องกันไฟดูด มักใช้ในเครื่องใช้ไฟฟ้า มีปุ่มเทส)  MCCB (Moulded Case Circuit Breakers) คือเบรกเกอร์ที่ใช้ในการเปิด-ปิดวงจรไฟฟ้ารวมถึงตัดกระแสไฟฟ้าเมื่อมีไฟรั่วหรือลัดวงจร ใช้กับกระแสไฟตั้งแต่100-2,300Aแรงดันไม่เกิน1,000โวลต์ นิยมใช้ในตู้ไฟฟ้า Local panel ในอาคารขนาดใหญ่ ACB (Air Circuit Breakers) เป็นเบรกเกอร์ขนาดใหญ่ที่สุดในหมวดLow Voltage ทนกระแสไฟฟ้าได้สูงสุดถึง6,300A สามารถเพิ่มอุปกรณ์เสริมต่างๆเข้าไปได้ตามความต้องการนิยมใช้งานเป็นเมนเบรกเกอร์ในโรงงาน ต้องการการดูแลอย่างต่อเนื่อง 2. เซอร์กิตเบรกเกอร์แรงดันไฟฟ้าปานกลาง (Medium Voltage Circuit Breakers)อาจจะประกอบเข้าไปในตู้เหล็กสวิตช์ขนาดใหญ่ (metal-enclosed...

続きを読む →


มาทำความรู้จักกับเบรกเกอร์ อุปกรณ์ตัดวงจรไฟฟ้า | FIT THAI

投稿者 : FIT THAI on

เบรกเกอร์ อุปกรณ์ตัดวงจรไฟฟ้า     เบรกเกอร์ (Circuit Breaker) เป็นอุปกรณ์ตัดวงจรไฟฟ้าแบบไม่อัตโนมัติ ใช้สำหรับป้องกันความเสียหายของเครื่องใช้ไฟฟ้าเครื่องจักร หรือป้องกันไฟรั่วไฟดูดจากกระแสไฟฟ้าลัดวงจรหรือกระแสไฟฟ้าเกินพิกัด     ลักษณะโครงสร้างของเบรกเกอร์ ลักษณะโครงสร้างของเบรกเกอร์จะเป็นรูปทรงสีเหลี่ยมต่าง ๆ มีสวิตซ์ปัดขึ้น-ลง และมีช่องไว้สำหรับพ่วงต่อสายไฟ ผลิตด้วยพลาสติกที่มีคุณสมบัติทนความร้อนได้สูง และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน     ปัจจุบันเบรกเกอร์จะมีให้เลือกใช้งานหลากหลายประเภททั้งเบรกเกอร์ขนาดเล็กที่ใช้กับเครื่องใช้ไฟฟ้า ไปจนถึงเบรกเกอร์ขนาดใหญที่ใช้สำหรับกระแสไฟฟ้าแรงสูงที่จ่ายไฟให้กับเครื่องจักรในโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีพิกัดแรงดันไฟฟ้าและคุณสมบัติการทำงานที่แตกต่างกัน     ดังนั้นผู้ซื้อจึงควรเลือกใช้รุ่นที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน ทั้งนี้ก็เพื่อประสิทธิภาพในการทำงานและความปลอดภัยของผู้ใช้งาน   หากท่านใดสนใจที่จะสั่งซื้อสินค้าตามบทความข้างต้น พวกเรา Thai.FAkiki.com มีจำหน่ายอะไหล่เครื่องจักรอุตสาหกรรมมือ 2 ทั้งสินค้าที่ยังไม่ได้ใช้งานและผ่านการใช้งานแล้ว มีให้เลือกหลากหลายโดยเรามีโกดังสินค้า 2 แห่งคือสต็อกไทย(สินค้าพร้อมส่ง)และสต็อกญี่ปุ่น(รอสินค้า 7-14 วันหลังสั่งซื้อ)ค่ะ สามารถขอใบเสนอราคาได้ ออกใบกำกับภาษีได้ค่ะ และหากท่านใดต้องการขายสินค้า ทางเราก็รับซื้อโดยสามารถดูรายละเอียดได้ตามนี้เลยค่ะ >> Clickสนใจหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมติดต่อได้ที่📞 020-777-207📬 info@thai.fakiki.com📨 Line : @fakiki (มี @)🌍 https://thai.fakiki.com/

続きを読む →


วิธีนัดรับสินค้าที่หน้าร้านได้ง่าย ๆ ทาง Thai.FAkiki.com | FIT THAI

投稿者 : FIT THAI on

  วิธีนัดรับสินค้าที่หน้าร้านได้ง่าย ๆ ทาง Thai.FAkiki.com อีกหนึ่งช่องทางการรับสินค้า 1. เลือกสินค้าที่คุณต้องการใส่ตะกร้าสินค้า 2. เมื่อได้สินค้าที่ต้องการครบแล้ว กด สั่งสินค้า 3. ในส่วนวิธีการจัดส่งให้เลือก รับสินค้า ตามรูปด้านล่าง ทางเว็บไซต์จะแจ้งตำแหน่งที่ตั้งในการรับสินค้า โดยสถานที่การนัดรับสินค้าคือ  บริษัท เอฟไอที ไทย จำกัด (สำนักงานใหญ่)299/7-9 หมู่ที่9 ถนนสุขุมวิท ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ สมุทรปราการ 10270 แผนที่ 4. หลังจากนั้นสามารถ ดำเนินการชำระเงินต่อ ได้ตามปกติเลยค่ะ     หากท่านใดสนใจที่จะสั่งซื้อสินค้า พวกเรา Thai.FAkiki.com มีจำหน่ายอะไหล่เครื่องจักรอุตสาหกรรมมือ 2 ทั้งสินค้าที่ยังไม่ได้ใช้งานและผ่านการใช้งานแล้ว มีให้เลือกหลากหลายโดยเรามีโกดังสินค้า 2 แห่งคือสต็อกไทย(สินค้าพร้อมส่ง)และสต็อกญี่ปุ่น(รอสินค้า 7-14 วันหลังสั่งซื้อ)ค่ะ สามารถขอใบเสนอราคาได้ ออกใบกำกับภาษีได้ค่ะ และหากท่านใดต้องการขายสินค้า ทางเราก็รับซื้อโดยสามารถดูรายละเอียดได้ตามนี้เลยค่ะ >> Clickสนใจหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมติดต่อได้ที่📞 020-777-207📬 info@thai.fakiki.com📨 Line : @fakiki (มี @)🌍 https://thai.fakiki.com/

続きを読む →